Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ใบเตย
แต่งผม
การสูญเสียพลังงาน
ตกแต่ง
Style Sheet
excel
แป้งจี่
ดอกไม้
brownie
ตุ๊กตา
ตัวเก็บประจุ
บริโอช
ทอดมัน
การต่อเซลล์ไฟฟ้า
ความเร็วแสง
เมล็ดทานตะวัน
ธนบัตร
โปรแกรมคำนวน
กระโปรง
ค่าความต้านทานรวม
โรคเอดส์
อาหารสุขภาพ
ถั่ว
ออสซิลโลสโคป
powerpoint
วุ้น
วงจรวีตสโตนบริดจ์
ไบแอสทรานซิสเตอร์
ที่ห้อยโทรศัพท์
ไตรแอค
กระเป๋าเอนกประสงค์
ตัดเสื้อ
ภาพสัตว์
บันทึกบัญชี
ผ้าเช็ดมือ
งานปะติด
เล็บมือนาง
หม้อแปลงไฟฟ้า
พุทธธรรม
ที่ใส่ทิชชู
ธัญพืช
แป้ง
สถานที่
ปลากระพง
ครองแครง
acrobat
เอสซีเอส
dangerous
ปีเถาะ
ถั่วใบเตย
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้มูสลี่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้มูสลี่
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และการเตรียมวัตถุดิบ
วิธีการทำคุกกี้มูสลี่
สรุปทบทวน และการจัดใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร คุกกี้มูสลี่
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
: 36.7 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ลูกชิ้น
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
สโคน
: 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
สโคน
,
อาหาร
ทองจีบกล้วยหอม
: 41.4 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองจีบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
TEST Main
: 0.0 นาที
Administrator
Tags :
TEST Main
บราวนี่ทูโทน
: 38.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
ทูโทน
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ไวท์ช็อคโกแลต
,
อาหาร
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง
: 47.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
ไส้โหงวยิ้ง
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
บาน๊อฟฟี่พาย
: 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน