Tags
ผลิตผลพลอยได้  สปัน  แม่เหล็กไฟฟ้า   การแลกเปลี่ยน  ผ้ากันเปื้อน  เลขฐาน  Word  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  danger  Action  โปรแกรม PCL  ความต้านทานไฟฟ้า  การติดผ้า  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ควบคุมต้นทุน  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  เกลียว  ใบตอง  แรงดันไฟฟ้า  Open Office  หุ้นทุนบริษัท  เครื่องกลไฟฟ้า  โอห์ม  HTML TAG  กัดกระจก  การออมเงิน  ไดแอค  ชอคชิพ  occupational  ก๋วยเตี๋ยว  บริหารจิต  ทรัพย์สิน  นโยบายพลังงาน  Log Server  เครื่องประดับ  ข้าวสาลี  วาดเขียน  ผลไม้  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  FET  ธนบัตร  หน่วยผลิตเพิ่ม  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  Style Sheet  Web Server Control  ลำใย  fire extinguisher  แนะนำตัวเอง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แซนวิชทูน่า

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แซนวิชทูน่า
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
โดนัทรสส้ม : 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,ส้ม ,อาหาร
 
คุกกี้มูสลี่ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank