Tags
ทฤษฎีลมอัด  ค่าจ้าง  กระเป๋าสตางค์  แอปเปิ้ล  ทองจีบ  ผู้ประกอบการ  ตั๋วแลกเงิน  Safety Symbols  มอเตอร์ไฟฟ้า  excel  ประวัติการทำงาน  บลูเบอร์รี่  ไวท์มอล์  ปลากระพง  บัวหิมะ  Help  โปรแกรมประมวลผลคำ  บัวลอย  กลศาสตร์ของไหล  เมล็ดทานตะวัน  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  powerpoint  คุกกี้ฟักทอง  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  บริหารความเสี่ยง  การอ้างเหตุผล  กระเป๋าเก่า  ข้อมูล  C  เบียร์  ทอดมัน  Greeting  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  ปลาทูน่า  Direction  ที่รองแก้ว  ผ้าเช็ดปาก  กุ้ง  งบดุล  อันตรายจากไฟฟ้า  โดนัท  สัญลักษณ์งานท่อ  FET  สมบัติของแสง  พียูที  น้ำผึ้ง  จิ้นหม่าวู  แกงเผ็ด  Image Ready  SSH  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
รอคกี้โรดบราวนี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  รอคกี้โรดบราวนี
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank