Tags
ซิป  Service Station  แกง  แยม  คอมพิวเตอร์กราฟิก  ปีชวด  การแลกเปลี่ยน  ปู  หมอนปักเข็ม  ปักตรึงผ้า  แบบฟอร์ม  อิ่วก้วย  Catalog  กำลังไฟฟ้า   Self-bias  การอนุญาต  ความดันในของไหล  ต้นทุนการผลิต  งานกระดาษทิชชู  ทองพับ  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  เขียนแบบโครงสร้าง  เครื่อกลไฟฟ้า  การนับ  มารยาทชาวพุทธ  ราดหน้า  ถั่ว  การหักเหแสง  ฮาวายเอี้ยน  ผ้ากันเปื้อน  งานฝีมือ  โกอินเตอร์  การไหล  ขนมคุกกี้  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  แบบเสื้อ  แอมมิเตอร์  SiteMap  ถั่วแดง  หุ้นทุน  ASP.NET  ปักลูกโซ่  คุณภาพลมอัด  ปลาทูน่า  Samba  ชาเขียว  การใช้ยา  หน่วยผลิตเพิ่ม  แขนเสื้อ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แซนวิชทูน่า

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แซนวิชทูน่า
 
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
thank