Tags
occupational accidents  วิกฤตการณ์พลังงาน  บลูเบอร์รี่  โอ๊ต  ความสามารถ  ภาพทิวทัศน์  เพิ่มทุนลดทุน  Validation Server Control  การปรับความเร็วมอเตอร์  ปลาจาระเม็ด  จรรยาบรรณ  งบ  กระเป๋าซิ๊ป  กะหรี่พัฟท์  ดอกเบี้ย  อัลมอลด์  จิ๊กซอ  อิ่วก้วย  แต่งผม  ขนมคุกกี้  คุกกี้นิ่ม  ภาษาซี  การเงิน  ภาชนะดินเผา  safety rules  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ที่รองจาน  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ย้ายเกร็ด  ธุรกิจ  SiteMap  เขียนแบบแผ่นคลี่  หมั่นโถว  ความช่วยเหลือ  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  การตัดเสื้อ  ชีส  machine tools  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  Presentation  พาย  ภาพปักปะ   ถังเก็บลมอัด  การแจกแจงแบบปกติ  มู่ลี่  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   Mail Server  Style Sheet  วงจรวีตสโตนบริดจ์  ข้าวมัน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สโคน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สโคน
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
thank