Tags
โกอินเตอร์  ฮาวายเอี้ยน  Leave  Resume  โปรแกรมสำนักงาน  Tools and Equipment  พลังงานในการไหล  ตัดเสื้อ  Photoshop  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ตัวเหนี่ยวนำ  หมอนปักเข็ม  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ซิป  พะแนง  XML  มัน  บริหารความเสี่ยง  เทมปุระ  แบบทดสอบ  สาร  ถักเปีย  แม่เหล็กไฟฟ้า   โกโก้  ข้าวเม่า  เอกลักษณ์ไทย  ทิชชู  ปักปีกนกไขว้  พล่า  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ความดันในของไหล  สโคน  working environment  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  กระเป๋าผ้า  Number  กล่องทิชชู  carelessness  ร้อยลูกปัด  มอเตอร์ไฟฟ้า  ผูกผ้าแบบดอก  ซาลาเปาไส้หวาน  ยำ  เซลล์ไฟฟ้า  Bakery  วางแผนทางการเงิน  พายผัก  เสริมสวย  คะน้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด
 
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank