Tags
บันทึกบัญชี  พายไข่  หุ้นกู้  การอ้างเหตุผล  Java Script  ผ้าฝ้าย  สมบัติของสาร  หุ้นทุนบริษัท  ครีม  ขนมปังไส้วีทเจิม  ปลา  ระบบการให้แสง  J-FET  Presentation  พีชคณิตแบบบลูลีน  บลูเบอร์รี่  occupational accidents  สมบัติของแสง  ผ้ารองจาน  Place  พานพุ่ม  ตกแต่งจาน  นิติกรรรม  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ทำสีผม  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  กระเป๋าผ้า  เค้ก  ฮ่องกง  การวางตัว  pdf  ปักปีกนก  วางแผนทางการเงิน  ไหว้พระจันทร์  ผลไม้  ตุ๊กตากระต่าย  หอยทอด  ผ้ากันเปื้อน  ผงกะหรี่  กระเป๋าจักสาน  เสื้อเชิ้ต  บัญชีบริษัท  ภาชนะดินเผา  Pulse Generator  วงจรขนาน  ผัด  ประเภทของการไหล  ความช่วยเหลือ  แบล็คฟลอเรสต์  ของว่าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมถ้วยเผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมถ้วยเผือก
 
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมเสน่ห์จันทร์ : 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
thank