Tags
เต้าหู้ยี้  อัลมอนด์  ความสว่าง  ปลา  อุปกรณ์ควบคุม  การแลกเปลี่ยน  Style Sheet  danger  ออสซิลโลสโคป  เสื้อคอกลม  ขนมอบ  ปีฉลู  protect  Log Server  Leave  สถิติ  safety equipment  ผู้ประกอบการ  โอกาสทางธุรกิจ  เพ้นท์เล็บ  ลูกหม่อน  flow chart  เจริญปัญญา  วุ้น  เสื้อผู้หญิง  วงจรเดลต้า  ต้นกระเทียม  โมเมนตัมในของไหล  ซอยเซ็ทผม  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  ผูกผ้าแบบระย้า  ภาพจิ๊กซอ  ชิฟฟอน  ผลตอบแทน  โยเกิร์ต  สาร  จิ๊กซอ  ตัดเย็บเสื้อผ้า  คะน้า  E-R Model  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  สารชีวภาพ  กระเป๋าเอนกประสงค์  J-FET  การนับ  กำลังไฟฟ้า   ประเมินผลธุรกิจ  ที่ใส่ดินสอ  พลังงานในการไหล  ลายปักไหมปัก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทองจีบกล้วยหอม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทองจีบกล้วยหอม
 
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank