Tags
ฟังก์ชัน  แยมโรล  ยูเจที  มะนาว  ชาเขียว  กฎการสะท้อน  เคลือบเรซิ่น  วาดภาพ  วงจรขยาย  เค้กส้ม  E-R Model  ตัดผมหญิง  เครื่องกำเนิดความถี่   รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ผลตอบแทน  วงจรลอจิก  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  อุปกรณ์ไฟฟ้า  matter  Proxy  ขั้วแม่เหล็ก  คาปูชิโน  array  ถั่วกวน  งานปั้น  กุ้ง  แบบเสื้อ  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ปักก้างปลา  เป้  ครีมชีส  ข้อมูล  Samba  ขนมคุกกี้  แสง  ตุ๊กตากระต่าย  กาแฟ  powerpoint  เอสซีอาร์  สมบัติของธาตุ  โอกาสทางธุรกิจ  บ๊ะจ่าง  ม้วนผม  คุกกี้ไวท์มอลล์  บัวลอย  ความต้านทาน  รังนก  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  เปี๊ยะ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
 
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
ลอดช่องน้ำข้น : 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลอดช่อง,อาหาร
 
thank