Tags
กุ้ง  Presentation  มาเช่  ต้นทุนการผลิต  ผ้าปูโต๊ะ  Validation Server Control  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  งานประดิษฐ์  เบียร์  การ์ดอวยพร  compress  VOIP  คาปาซิเตอร์  ทองม้วน  การเลือกคู่  ผลตอบแทน  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   machine tools  ย่าม  น้ำพริกเผา  singular  ร้อยลูกปัด  ดีเทอร์มิแนนท์  ซองโทรศัพท์  มอเตอร์ 3 เฟส  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  สังขยา  กระเป๋าเสื้อ  สมุนไพร  Ask  เพ้นท์ผ้า  ที่ห้อยโทรศัพท์  วงจรทวีแรงดัน  แป้ง  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  แหล่งพลังงาน  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  Master page  หุ้นทุน  การลงทุน  Offer  เครื่องกลไฟฟ้า  ปักผ้า  ทรายอัด  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  traffic  ตุ๊กตาหมี  แสง  ไดแอค  โปรแกรม PCL  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมแป้งจี่เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมแป้งจี่เผือก
 
 
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank