Tags
เงินทุน  อาหารผัด  safety condition  present  มารยาทชาวพุทธ  เพ้นท์เล็บ  ปลาเก๋า  บลูเบอร์รี่  ลายพัด  เต้าหู้ยี้  พะแนง  การหมุนมอเตอร์  วงจรแม่เหล็ก  ตั๋วเงิน  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  safety  เบเกอรี่  การส่องสว่าง  หมอนอิง  Book  ผ้าคลุมโต๊ะ  ตัดเสื้อ  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  เขียนแบบท่อ  บริดจ์ไฟฟ้า  งบประมาณ  ถั่ว  IP Address  งานผ้า  โอห์ม  Direction  ปลา  ปลากริม  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  โอกาสทางธุรกิจ  สารชีวภาพ  เพศสัมพันธ์  สหกรณ์  พับริบบิ้น  ลูกเต๋า  มอลเบอรี่  มัลติมิเตอร์  สินเชื่อ  พายไส้หวาน  การอนุญาต  ขนมปังกระทง  Road Signs  การเลือกคู่  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  เครื่องกลไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมลืมกลืน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมลืมกลืน
 
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
thank