Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
การเย็บแขนเสื้อ
Hand Tools
สายดิน
ประเมินผลธุรกิจ
Offer
กฎการนับ
ปักตรึงผ้า
เครื่องกำเนิดสัญญาณ
ปีกไก่
Web Server Control
คัพเค้ก
Book
safety equipment
ความต้านทานไฟฟ้า
กฎการสะท้อน
ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก
ตัวเหนี่ยวนำ
ทอดมัน
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า
ดอกเบี้ย
ยาสมุนไพร
กุ้ง
สารกึ่งตัวนำ
แบบแขนเสื้อ
เศรษฐกิจพอเพียง
เหรียญกษาปณ์
คุกกี้ใหญ่
ตกแต่ง
กำเนิดศาสนา
พุทธประวัติ
Rules and Precaution sign
ดีเทอร์มิแนนท์
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
ขนมหวาน
SSH
ทฤษฎีแสง
เกลียว
ปีชวด
เปี๊ยะ
ประกอบธุรกิจ
Action
แบบฟอร์ม
ปลาดุกย่าง
จุดคุ้มทุน
ใบเตย
ค่าความต้านทานรวม
หม้อแกง
มาลัย
ซอสพริก
occupational
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ลอดช่องน้ำข้น
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ลอดช่องน้ำข้น
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำน้ำเชื่อมและน้ำตาลข้น
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการทำเส้นลอดช่อง
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการจัดเสิร์ฟ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
หมั่นโถว
: 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปาไม่มีไส้
,
หมั่นโถว
,
อาหาร
ครองแครงกรอบ
: 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ครองแครง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
โมจิ
: 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
โมจิ
,
อาหาร
ไข่นึ่งสามสี
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไข่
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ผักไก่อบสับปะรด
: 43.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปีกไก่
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เค้กแครอท-สับปะรด
: 44.55 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนม
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
สับปะรด
,
อาหาร
ชอคโกแลตเค้กคัสตาร์ด
: 42.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร