Tags
จุดคุ้มทุน  หัวไชเท้า  สายดิน  Linux  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  หน่วยผลิตเพิ่ม  ปลาทูน่า  วางแผนรายจ่าย  เอกสารธุรกิจ  ไข่เต่า  งานปั้น  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ใบเตย  มัลติมีเดีย  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  หัวต่อพีเอ็น  การเงิน  วิถึไทยพอเพียง  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ทิศทาง  รีเลย์  compress  อุปกรณ์ควบคุม  เต้าหู้  หม้อแปลงไฟฟ้า  การหมุนมอเตอร์  สุขภาพ  สวิตซ์  การจัดการ  ความดันในของไหล  ครีมชีส  ลายข้าวหลามตัด  ตัวเหนี่ยวนำ  ปักแต่งยีน  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  สตางค์  สารชีวภาพ  email  บลูเบอรี่  จับลอนผม  สตรอเบอรี่  สปัน  ลูกชิ้น  การออม  เมเบิล  ซอยผม  กระต่าย  เขียนโปรแกรม  Service Station  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไข่นึ่งสามสี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไข่นึ่งสามสี
 
 
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank