Tags
รองเท้าแตะ  สารกึ่งตัวนำ  ทอดมัน  ที่ห้อยโทรศัพท์  ประกันภัย  เคลือบเรซิ่น  ทฤษฎีลมอัด  ขนม.อาหาร  เขียนโปรแกรม  โรคเอดส์  machine tools  Ability  จัดการขยะ  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  โปรแกรมคำนวน  ประเภทของการไหล  การไหล  ปกเสื้อ  ตกแต่งโต๊ะ  เคลือบรูป  ภาษาคอมพิวเตอร์  ขนมปังหน้าคุกกี้  ใบไม้  Visual Studio  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  พลังงานในการไหล  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  คำนวณเลขฐาน  เค้ก  VOIP  ปลาดุก  มินต์  วงจรควบคุม  อาหารหวาน  คุณภาพลมอัด  Office Equipment  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ตกแต่ง  ปักแต่ง  ฝอยทอง  Safety Symbols  เชอรี่  กฎของพลังงาน  Information  โมจิ  สปัน  คุกกี้นิ่ม  แหล่งพลังงาน  อัตราการไหล  Normalization  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครองแครงกรอบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครองแครงกรอบ
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
thank