Tags
หน่วยผลิตเพิ่ม  พุทธสาวก  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ฤดูกาล  ความดันในของไหล  พลังงานในการไหล  ไหมปัก  ลายซิ่น  Apache  ผูกผ้าแบบดอก  ที่รองจาน  Signal Generator  คุกกี้  รูปแบบพลังงาน  Self-bias  มินต์  ทรานซิสเตอร์  การสุ่มตัวอย่าง  เสื้อผ้า  โมบาย  ประกอบธุรกิจ  ตุ๊กตาหมู  การนับ  สะเต๊ะ  ทาร์ต  สารชีวภาพ  รักษ์น้ำ  ค่าความต้านทานรวม   เครื่องกลไฟฟ้า  กระเป๋าหิ้ว  พริกขิง  หัวไชเท้า  เอกลักษณ์ไทย  ท๊อฟฟี่เค้ก   ไดแอค  ฟิวส์  บัตเตอร์  พานพุ่ม  ขนมปังกระทง  หมวก  ตัวเหนี่ยวนำ  ปีกไก่  การใช้ยา  สารกึ่งตัวนำ  จัดการขยะ  รองเท้า  อุณหภูมิสี  Script  ความน่าจะเป็น  ไดร์ผม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ผักไก่อบสับปะรด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ผักไก่อบสับปะรด
 
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง : 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ยำ,อาหาร,อาหารคาว
 
 
 
thank