Tags
แต่งหน้า  บริดจ์ไฟฟ้า  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  มินท์  อาหาร  common Symbols  เฟรนว์โทส  Season  วัตต์มิเตอร์  ปลากระพง  ทฤษฎีการวางซ้อน  ทองจีบ  ลูกชุบ  traffic  present  กระเป๋าถือ  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  อัลมอนด์  เกลียว  เขียนแบบแผ่นคลี่  จีทีโอ  ลายปัก  การไหลในช่องทางเปิด  ข้าวสาลี  ลำใย  สาบเสื้อ  กฏความปลอดภัย  ภาชนะดินเผา  ทองพับ  Number  Introduce  รับปริญญา  จุดคุ้มทุน  อาหารไทย  การติดผ้า  ผูกผ้าแบบดอก  ที่รองจาน  คำสั่ง Linux  การเงิน  แกงเผ็ด  การเพ้นท์  เขียนแบบโครงสร้าง  เมตริกซ์  งานผ้า  งบดุล  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  โฮลวีท  ที่ห้อยโทรศัพท์  ชาเขียว  Apache  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ครองแครงกรอบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ครองแครงกรอบ
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมเสน่ห์จันทร์ : 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank