Tags
ข้าวตู  บราวนี่  ไส้ครีม  ปักตกแต่ง  ฝากระปุกแก้ว  Master page  ขนมปังปลา  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  workplace  พับริบบิ้น  บลูเบอร์รี่  สมุนไพร  สตรอเบอรี่  plural  ขนมกล้วย  Data Management  สมบัติของแสง  อาหารหวาน  ผัดขี้เมา  มะพร้าว  แรงกระทำ  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ที่ไหน  analysis  อาหารคาว  กล้วย  dangerous  ขนมเปี๊ยะ  การหักเหแสง  กฎการนับ  หลอดคายประจุ  เต้าหู้  สาลี่  ไส้ผัก  การเลือกผ้า  Image Ready  ผู้ถือหุ้น  พลังงาน  XML  multimedia  คาปาซิเตอร์  วงจรเรียงกระแส  ผ้ารองจาน  สัญลักษณ์งานเชื่อม  โครงงานวิทยาศาสตร์  สาหร่าย  การแปลงเลขฐาน  matter  บัญชีต้นทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
 
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank