Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ยำ
ลูกเต๋า
matter
ถักเปีย
ทรัพยากรธรรมชาติ
กระเป๋าถือ
อุปกรณ์ควบคุม
Self-bias
แกงจืด
HTML TAG
ชอคโกแลต
ออสซิลโลสโคป
warning
หน่วยผลิตเพิ่ม
caution
เซลล์ไฟฟ้า
ถ้วยฟู
ที่ใส่ทิชชู
ปักลูกโซ่
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
กุ้ง
ไวท์มอล์
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
สินเชื่อ
จดหมายอิเล็กทรอนิกส์
สินเขื่อ
เขียนแบบโครงสร้าง
พื้นที่ใต้โค้ง
ความสว่าง
พิซซ่า
Ability
เครื่องมือ
ข้าวผัด
บริหารจิต
โวลท์มิเตอร์
ไฟ
ไก่
พุทธสาวก
พาย
ดีท๊อกซ์ผม
Season
เค้ก
ที่ห้อยโทรศัพท์
ทูโทน
แซนวิช
ไดแอค
ไดร์ผม
บ๊ะจ่าง
plural
สัญลักษณ์งานท่อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
วุ้นลูกชุบ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
วุ้นลูกชุบ
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการต้มวุ้น
ส่วนผสมและการทำหน้ากะทิ และการจัดวางลูกชุบ
สาธิตวิธีการระบายสี และวิธีการทำวุ้นลูกชุบ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คุกกี้มูสลี่
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เปี๊ยะชาววัง
: 48.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
,
เปี๊ยะชาววัง
,
อาหาร
ขนมถ้วยเผือก
: 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
เผือก
,
อาหาร
บาร์อัลมอนด์
: 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
กุ้งผัดผงกะหรี่
: 35.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ผงกะหรี่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
กุ้งย่างตะไคร้
: 42.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
กุ้งย่าง
,
ตะไคร้
,
อาหาร
,
อาหารไทย
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว