Tags
เย็บเสื้อ  ต้นทุนการผลิต  แป้งจี่  ไข่เต่า  การเย็บแขนเสื้อ  ที่จับตู้เย็น  fire extinguisher  อาหารเจ  ประกอบธุรกิจ  ทฤษฎีการวางซ้อน  โมบาย  โรคเอดส์  ควบคุมต้นทุน  ทรัพย์สิน  หมี  VOIP  สวิตซ์  ท๊อฟฟี่เค้ก   เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  แป้งจี่เผือก  กระเป๋าออกงาน  Place  เสื้อผู้ชาย  พัฟ  การใช้พลังงาน  Office Equipment  ปลาหมึก  โอรีโอ้  ภาพจิ๊กซอ  หุ้นทุนบริษัท  โมเมนตัม  Swish  ชุดบริการลมอัด  ขนมเหนียว  ข้าวผัด  กฎของโอห์ม   Photoshop  พหูพจน์  หุ้นทุน  SMEs  Rules and Precaution sign  ผู้บริโภค  วงจรแม่เหล็ก  คาวบอย  ดอกไม้  ปากหม้อ  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  อุบัติเหตุจากการทำงาน   แยมโรล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งย่างตะไคร้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งย่างตะไคร้
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมลืมกลืน : 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลืมกลืน,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank