Tags
ขัดหน้า  เงินทุน  หมี  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  พีนัทบัตเตอร์  กระเป๋าเอนกประสงค์  วงจรขยาย  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  fire  ทฤษฎีแสง  สับปะรด  เบียร์  วงจรขนาน  แกง  วุ้น  พริกขิง  ทอดมัน  danger  ผู้บริโภค  ตกแต่งโต๊ะ  singular  คะน้า  แม่เหล็กไฟฟ้า   ปักกรอบรูป  กระต่าย  ม่าฮ้อ  งานกระดาษ   หนี้สิน  ขดลวดอาร์เมเจอร์  สมบัติของธาตุ  ผมทรงฟาร่า  เส้นหมี่  ทูโทน  ปักตกแต่ง  แฟกทอเรียล  ลายปัก  แนะนำตัวเอง  เปี๊ยะ  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ภาพปักปะ   คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  งานพับ  จิ้นหม่าวู  ข้าว  Self-bias  ค่าจ้าง  บัวลอย  ผลิตผลพลอยได้  โมเมนตัมในของไหล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
 
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ทีรามิสุเค้ก : 45.43 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,กาแฟ,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank