Tags
อาหารญี่ปุ่น  การไหล  ภาพปะติด  ไวท์มอล์  ศาสนาพุทธ  ใบตอง  ธุรกิจ  บัญชีบริษัท  การผลิต  unzip  LAN  ผูกผ้าแบบระย้า  เขียนแบบโครงหลังคา  cake  เศรษฐกิจพอเพียง  มัฟฟิน  โมเมนตัม  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ข้าวเกรียบ  ไก่  ตุ๊กตาหมี  ข้าวเหนียว  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  จิ้นหม่าวู  หน่วยผลิตเพิ่ม  ชอคโกแลต  ปักปีกนก  แขนเสื้อ  การเลือกคู่  เลซี่ - เดซี่  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ตัดผม  ข้าวโพด  ตกแต่ง  อุณหภูมิสี  ปลาจาระเม็ด  หมูหยอง  ประเมินผลธุรกิจ  วาดเขียน  ประวัติการทำงาน  สมบัติของสาร  หมูทอด  เบเกอรี่  ปลาดุกฟู  อัลมอลด์  หมอนอิง  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ปั้นกระดาษ  ทฤษฎีแสง  จัดการขยะ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
 
thank