Tags
ฝากระปุกแก้ว  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  คุณภาพลมอัด  งานฝีมือ  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ขยายคอเสื้อ  ไดโอด  ประเภทของการไหล  ถั่ว  ลูกพรุน  พระไตรปิฎก  กระเป๋าจักสาน  safe  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  prohibition  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  มะพร้าว  แซนวิช  หมอนปักเข็ม  ลายข้าวหลามตัด  มูส  กุ้ง  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  ทฤษฎีแสง  โจ๊ก  การแปลงเลขฐาน  ทรายอัด  Count  ผ้า  อันตรายจากไฟฟ้า  protection  เข็มมือ  สัจนิรันดร์  อาหารว่าง  หน่วยผลิตเพิ่ม  กระดาษทิชชู  หมูหยอง  Script  ข้าวผัด  ASP.NET  แหล่งพลังงาน  ราดหน้า  คำนวณเลขฐาน  จากลา  การผลิต  ตกแต่งเสื้อ  คอร์นเฟล็ก  หอยทอด  event  ประเมินผลธุรกิจ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บาบีคิว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาบีคิว
 
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank