Tags
ย้ายเกร็ด  มัน  หน่วยผลิตเพิ่ม  โมเมนตัมในของไหล  ใบเตย  Interview  ตัวเชื่อมประพจน์   ผูกผ้าแบบระย้า  อุณหภูมิสี  ประพจน์  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  ปลากระพง  การหักเหแสง  ผมทรงฟาร่า  ภาพทิวทัศน์  J-FET  ชิฟฟ่อน  อุบัติเหตุจากการทำงาน   วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ทรายอัด  การแสดงความเป็นเจ้าของ  สัปปะรดกวน  มัลติมีเดีย  ลูกชุบ  คอมมิวเตชั่น  ชิพ  ตัดเสื้อ  ข้าวโพด  ตุ๊กตาหมู  เชอรี่  การบัญชี  prohibit  หมูแดง  ผ้า  ดอกไม้  ไส้ครีม  เล็บมือนาง  ทูโทน  Site Navigation  งบ  เต้าหู้ยี้  แสง  Dreamwaver   เขียนแบบโครงหลังคา  ธนบัตร  แบบเสื้อ  บริโอช  งานประดิษฐ์  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  กฏความปลอดภัย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บาบีคิว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาบีคิว
 
 
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank