Tags
ประเมินผลธุรกิจ  โวลท์มิเตอร์  ผลไม้  แอมมิเตอร์  ลูกชุบ  จีทีโอ  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  เบียร์  safety equipment  ประกันภัย  ขนมคุกกี้  ผู้บริโภค  Tools and Equipment  สินเชื่อ  ลายปัก  วงจรขนาน  โปรแกรมประมวลผลคำ  อาหารว่าง  ทรัพย์สิน  Dreamwaver   Data Management  มูส  ค่าเงิน  สัปปะรดกวน  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  Pulse Generator  ปักตกแต่ง  fire  ผ้าฝ้าย  occupational accidents  ปลาดุกย่าง  ลำใย  ระบบปฏิบัติการ  การแจกแจงแบบปกติ  งานปั้น  การส่องสว่าง  กลศาสตร์ของไหล  SMEs  ขนมเหนียว  โวลต์มิเตอร์  สมบัติของสาร  มันเทศ  ตกแต่งโต๊ะ  เงินปันผล  ขนมปังม้วน  ไอซี  แม่เหล็กไฟฟ้า   วงจรทวีแรงดัน  สัญลักษณ์งานเชื่อม  เพ้นท์เล็บ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่ผลไม้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ผลไม้
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
thank