Tags
ดีเทอร์มิแนนท์  OSI model  E-R Model  email  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  เพิ่มทุนลดทุน  ภาษี  เพ้นท์แก้ว  ปีเถาะ  แป้งจี่  วุ้น  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  แมวน้ำ  ปากหม้อ  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  C  ทาร์ต  ม่าฮ้อ  ต้นทุน  ผ้าคลุม  ขั้วแม่เหล็ก  ร้อยลูกปัด  พื้นที่ใต้โค้ง  ลอดช่อง  Help  น้ำสลัด  fire  แบบกางเกง  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ปลาดุกย่าง  มะพร้าว  ปกเสื้อ  ปลาจาระเม็ด  มัลติมีเดีย  ท๊อฟฟี่เค้ก   วิกฤตการณ์พลังงาน  machine tools  ฐานข้อมูล  ยาสมุนไพร  Rules and Precaution sign  โจ๊ก  ตัวเหนี่ยวนำ  การเลือกคู่  พุทธธรรม  กุ้งย่าง  ไก่  เสื้อผู้ชาย  Linux  การติดผ้า  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ข้าวเกรียบอ่อนสามสี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ข้าวเกรียบอ่อนสามสี
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
thank