Tags
ความน่าจะเป็น  ตัดเย็บเสื้อผ้า  ตัวเหนี่ยวนำ  การเลือกผ้า  อาหารผัด  ตะโก้  ร้อยมาลัย  พายคัสตาร์ด  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  แกงเผ็ด  ทำลอนผม  บัญชีบริษัท  มันเทศ  บราวนี่  สลัด  การเพ้นท์  ผลิตผลร่วม  ลูกชุบ  อาหารญี่ปุ่น  งาดำ  ปกเสื้อ  โปรแกรม PCL  แฟกทอเรียล  ปีขาล  ปีฉลู  ราสเบอร์รี่  ตัวเชื่อมประพจน์   J-FET  รับปริญญา  เย็บเสื้อ  ดอกไม้  รายได้  คุกกี้  เต้าหู้  ประกอบธุรกิจ  ตัวแปร  สิ่งเสพติด  กุ้งย่าง  รูปแบบพลังงาน  การแจกแจงแบบปกติ  การเย็บผ้า  ปีเถาะ  เลขฐาน  โรคเอดส์  compress  กระต่าย  ความสามารถ  Tools and Equipment  ขนมปัง  ข้าวเหนียว  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
 
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank