Tags
รองเท้า  คุณภาพลมอัด  สัญลักษณ์โลหะ  คุกกี้ไวท์มอลล์  วงจรควบคุม  สาหร่าย  ฤดูกาล  แขนเสื้อ  แรงกระทำ  ความดันในของไหล  บริษัท  พีชคณิตแบบบลูลีน  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ถังเก็บลมอัด  ธนบัตร  prohibition  ทรายอัด  แรงลอยตัว  ใบไม้  กำเนิดศาสนา  แป้งจี่เผือก  สาลี่  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  บราวนี่  ทำลอนผม  การเย็บแขนเสื้อ  ผ้าปูโต๊ะ  แบบปกเสื้อ  จากลา  สมบัติของแสง  มะพร้าวเผา  จริยธรรมทางธุรกิจ  ปีชวด  งาดำ  ชาเขียว  #REF!  webmail  ขนมปังหน้าคุกกี้  การเรียงสับเปลี่ยน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ยาสมุนไพร  ป้ายอวยพร  เอสซีเอส  ลืมกลืน  มาลัย  วางแผนรายจ่าย  เส้นใหญ่  ปลาหมึก  ประดิษฐ์  สปัน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
thank