Tags
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  AppServ  โวลต์มิเตอร์  select  ไตรแอค  วาฟเฟิล  ความต้านทานไฟฟ้า  ขนมไทย  เครื่องดับเพลิง  บลูเบอร์รี่  การนับ  VOIP  feel  สายดิน  งานศิลป์  การเพ้นท์  ปอเปี๊ยะ  ไส้ครีม  ขนมปังปลา  น้ำผึ้ง  พิซซ่ากระเป๋า  ปกเสื้อ  การลงทุน  งานปั้น  สมบัติของธาตุ  ออสซิลโลสโคป  การพับผ้า  ตัดผมชาย  พหูพจน์  วงจรวีตสโตนบริดจ์  สีน้ำมัน  อาหารเจ  ชิฟฟอน  ทูโทน  analysis  แบบแขนเสื้อ  Count  Access  หลอดฟลูออเรสเซนต์  หมูแดง  โมเมนตัมในของไหล  อัญชัน  กระเป๋าหิ้ว  การ์ดอวยพร  เศรษฐกิจพอเพียง  ทรายอัด  จับลอนผม  การปรับความเร็วมอเตอร์  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกฉาบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกฉาบ
 
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
คุกกี้ตะไคร้ : 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ตะไคร้,เบเกอรี่,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
thank