Tags
หมอนอิง  ตัดเสื้อ  วงจรตัดลูกคลื่น  เมตริกซ์  กลศาสตร์ของไหล  ทฤษฎีลมอัด  TEST Main  ปกสมุด  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  โครงงานวิทยาศาสตร์  วาดเขียน  การไหล  พุทธสาวก  prohibition  สปัน  ไข่เต่า  แนะนำตัวเอง  ระบบการให้แสง  แรงดันไฟฟ้า  IP Address  งานปั้น  อุบัติเหตุจากการทำงาน   จุดคุ้มทุน  หอยแมลงภู่  ค่าเงิน  พระสงฆ์  จีทีโอ  รักษ์น้ำ  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  เมล็ดทานตะวัน  Specialist  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  เล็บมือนาง  นวดหน้า  เกล้าผม  ขนมปังไส้วีทเจิม  Safety Colours  คาปูชิโน  Form  ลูกหม่อน  การมองเห็น  หมวก  การแจกแจงแบบปกติ  ถ้วยฟู  เสริมสวย  safety equipment  ทักทาย  อาหารคาว  พายไส้หวาน  Leave  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกฉาบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกฉาบ
 
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank