Tags
กาแฟ  แกงจืด  เอกลักษณ์ไทย  ต้มยำ  ความต้านทานไฟฟ้า  งานฝีมือ  Style Sheet  งานผ้า  พื้นที่ใต้โค้ง  ปักตรึงผ้า  ตกแต่งจาน  หมูทอด  ข้าวมัน  น้ำพริก  ท๊อฟฟี่เค้ก   เชอรี่  Office Equipment  แม่เหล็ก  คัพเค้ก  array  ชาเขียว  แฟคทอเรียล  วงจรแม่เหล็ก  ปู  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ต้นกระเทียม  ถักเปีย  เอสซีอาร์  การแสดงความเป็นเจ้าของ  การจัดหมู่  ซาลาเปาไส้หวาน  กระเป๋าออกงาน  เงินสดย่อย  การเพ้นท์  Place  อุปกรณ์ควบคุม  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ทรัพยากรธรรมชาติ  คุกกี้ใหญ่  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  Button  เพิ่มทุนลดทุน  นิติกรรรม  ออสซิลโลสโคป  ปีฉลู  ASP.NET  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  webmail  ปมฝรั่งเศส  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ข้าวเกรียบปากหม้อ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ข้าวเกรียบปากหม้อ
 
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank