Tags
เส้นหมี่  warning  ลูกชิ้น  ม่าฮ้อ  หัวต่อพีเอ็น  Photoshop  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  Self-bias  ใบเตย  ร้อยลูกปัด  วงจรขยาย  ปักปะ  เจริญปัญญา  การมองเห็น  บราวนี่  บริหารความเสี่ยง  ตัดผม  Normalization  ปอเปี๊ยะสด  Place  ซาลาเปาไส้หวาน  เลซี่ - เดซี่  ข้าวโอ๊ต  เพ้นท์เล็บ  ปมฝรั่งเศส  บาบีคิว   นึ่ง  สัมภาษณ์  ปีเถาะ  ผูกผ้าแบบดอก  ที่ใส่ดินสอ  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  มอเตอร์ไฟฟ้า  Safety Colours  ส้ม  เอสซีเอส  IP Address  สารกึ่งตัวนำ  สปัน  การแสดงความเป็นเจ้าของ  เบียร์  จากลา  มู่ลี่  วางแผนรายจ่าย  อนุรักษ์พลังงาน  งานประดิษฐ์  การแลกเปลี่ยน  ตรรกศาสตร์  ขมปังพิต้า  โปรแกรมคำนวน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กแพชชั่นฟรุต

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กแพชชั่นฟรุต
 
 
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
thank