Tags
ประพจน์  เปี๊ยะชาววัง  การส่องสว่าง  ประกอบธุรกิจ  พหูพจน์  โมเสก  ที่ห้อยโทรศัพท์  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  สาคู  ไหว้พระจันทร์  ครีม  email  ขัดหน้า  ขนมปังปิต้า  ผ้าเช็ดมือ  การ์ดอวยพร  safe  ขนมหวาน  Where  ความเร็วแสง  ประชากร  ปักกรอบรูป  เศรษฐกิจพอเพียง  ทรานซิสเตอร์  วางแผนทางการเงิน  หอยทอด  การเย็บแขนเสื้อ  เสื้อฮาวาย  เขียนแบบโครงสร้าง  แรงลอยตัว  แบบทดสอบ  เศรษฐกิจ  เพ้นท์แก้ว  มูลี่  ฟิวส์  แกงจืด  กล้วย  ความช่วยเหลือ  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  Topology  ความดันในของไหล  พลังงานไฟฟ้า  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ถั่วใบเตย  โรคเอดส์  การผลิต  IP Address  Diode  Log Server  ปลาดุก  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กแพชชั่นฟรุต

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กแพชชั่นฟรุต
 
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
thank