Tags
ผมทรงฟาร่า  ตรรกศาสตร์  ม้วนผม  ถั่วกวน  ประกันภัย  พายผัก  ต้นทุนการผลิต  ต่อเล็บ  วานิลา  ปีชวด  แกงจืด  table  Rules and Precaution sign  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  อัลมอนด์  อาหารไทย  ระบบปฏิบัติการ  Button  ปีกไก่  สตางค์  ผ้ารองจาน  ปักแต่ง  ขดลวดอาร์เมเจอร์  safety condition  ผลไม้  ทรัพยากรธรรมชาติ  ปักกรอบรูป  ฤดูกาล  อุปกรณ์ควบคุม  การเรียงสับเปลี่ยน  ร้อยลูกปัด  จีทีโอ  คอมพิวเตอร์กราฟิก  ทองพับ  เสื้อคอกลม  ซอสพริก  อุบัติเหตุจากการทำงาน   พฤติกรรมทางเพศ  เครื่องวัดไฟฟ้า  โมเมนตัมในของไหล  สัญลักษณ์โลหะ  Text Field  Service Station  อาหารสุขภาพ  matter  ราสเบอร์รี่  พุทธประวัติ  เส้นใหญ่  ภาษาคอมพิวเตอร์  มะนาว  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อิตาเลียนคาปูชิโน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  อิตาเลียนคาปูชิโน
 
 
หมั่นโถวมันเทศ : 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,มันเทศ,หมั่นโถว,อาหาร
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
thank