Tags
ไส้ผัก  หน่วยผลิตเพิ่ม  ความรู้สึก  ผู้ประกอบการ  เชอรี่  เอสซีเอส  ตัวหนีบ  กระเป๋าเอนกประสงค์  ตกแต่งเสื้อ  แห้ว  ซาลาเปา  ต่างหู  ค่าเงิน  มาลัย  Site Navigation  กระเป๋าซิ๊ป  ขั้วแม่เหล็ก  IP Address  ประกอบธุรกิจ  Diode  โจ๊ก  การลงทุน  มอลเบอรี่  ตัวเลข  อุปกรณ์ควบคุม  มะพร้าวเผา  ปลาจาระเม็ด  ไวท์มอล์  ขยายคอเสื้อ  ขนมกล้วย  ที่ใส่ทิชชู  ไวท์ช็อคโกแลต  งานกระดาษทิชชู  การเลือกคู่  บราวนี่  ความหนืด  การแจกแจงแบบปกติ  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ปักตกแต่ง  บัญชีบริษัท  ไตรแอค  ช้าง  analysis  ลูกพรุน  แบบกางเกง  หมูหยอง  ปลาเก๋า  กระเป๋าสตางค์  ปักคัดเวิร์ค  ทรงตรง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank