Tags
กระเป๋าถือ  การสูญเสียพลังงาน  เขียนแบบท่อ  ของเล่น  Mysql  SSH  กระดาษล้มลุก  ทูน่า  บลูเบอรี่  array  เศรษฐกิจ  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ขนมกล้วย  occupational accidents  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  ความน่าจะเป็น  การเย็บผ้า  ซาลาเปาไม่มีไส้  ขนมหวาน  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  มาลัย  ร้อยมาลัย  แป้งจี่  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ปลาดุกฟู  ตั๋วแลกเงิน  ปีฉลู  จริยธรรมทางธุรกิจ  เครื่องอัดลม  ค่าจ้าง  ลูกชิ้น  แต่งผม  หลน  หอยทอด  ที่รองจาน  feel  ควบคุมต้นทุน  ขดลวดอาร์เมเจอร์  มินต์  งานดอกไม้  อิ่วก้วย  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  safety equipment  ตั๋วเงิน  เครื่องมือกล  กล่องบรรจุภัณฑ์  อาหารเพื่อสุขภาพ  ข้าวเหนียว  ต่อเล็บ  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กลานนา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กลานนา
 
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
 
thank