Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
วาฟเฟิล
Text Field
แยม
เบียร์
fire extinguisher
ผูกผ้าแบบระย้า
Signal Generator
ลายสับปะรด
สัญลักษณ์งานเชื่อม
น้ำพริก
เค้กส้ม
Style Sheet
แหล่งกำเนิดแสง
สับปะรด
safety system
คุกกี้สมุนไพร
คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
นิพจน์
สนามแม่เหล็ก
ทฤษฎีแสง
ต่างหู
สังขยา
มะนาว
โจ๊กงาดำ
ร้อยลูกปัด
ความเร็วแสง
นวดแผนไทย
โปรแกรมคำนวน
ตะเข็บวงล้อ
บริษัท
พลังงานในการไหล
ริบหุ้น
occupational accidents
ขนมขิง
เปี๊ยะ
วงจรลอจิก
โดนัท
เพิ่มทุนลดทุน
พล่า
ถ้วยฟู
กระดาษล้มลุก
เกลียว
แยมโรล
พาน
หมอนปักเข็ม
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
การเย็บผ้า
แฟคทอเรียล
ระบบนิเวศ
หม้อแกง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำตัวเค้ก
สาธิตวิธีการทำชิฟฟอนเค้ก
วิธีการทำครีมไอซิ่งมะพร้าวอ่อน และการบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมปังไส้วีทเจิม
: 45.37 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังไส้วีทเจิม
,
ข้าวสาลี
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
มันรังนก
: 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มัน
,
รังนก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
เยื่อไผ่น้ำแดง
: 44.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
เยื่อไผ่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารสุขภาพ
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
ขนมปังกระทงลอย
: 48.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระทง
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังกระทง
,
ขนมปังปลา
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
คุกกี้ขิง
: 39.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขิง
,
คุกกี้
,
คุกกี้สมุนไพร
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)
: 41.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังหน้าคุกกี้
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
รอตตี้บอย
,
อาหาร