Tags
การไหลในช่องทางเปิด  พล่า  แฟคทอเรียล  เครื่องประดับ  คะน้า  บริหารจิต  คุกกี้ไวท์มอลล์  มะพร้าวเผา  ร้อยมาลัย  ทรายอัด  กระต่าย  SSH  การเพ้นท์  บ๊ะจ่าง  แม่เหล็กไฟฟ้า   ซาลาเปาไส้หวาน  สัมภาษณ์  เงินสดย่อย  ค่าจ้าง  มัฟฟิน  mail merge  ทูโทน  อาหารว่าง  เครื่องกำเนิดความถี่   วงจรอนุกรม  เย็บตะเข็บ  ฟังก์ชั่น  หมอนปักเข็ม  อัตราการไหล  feel  การวางตัว  Script  แบบปกเสื้อ  prohibition  Web Server Control  ลูกหม่อน  เครื่องมือ  การสุ่มตัวอย่าง  Ability  เชอรี่  ธัญพืช  ขนมอบ  กระเป๋าออกงาน  แรงดันไฟฟ้า  ขดลวดอาร์เมเจอร์  กฎการสะท้อน  เย็บเสื้อ  การสูญเสียพลังงาน  multimedia  กล่อง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
 
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
พายหมูแดง : 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,พาย,ลำใย,หมูแดง,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
thank