Tags
หลน  ยำ  กฎการส่องสว่าง  การจัดการ  กระดาษล้มลุก  หอยทอด  ชาลอท  ซาลาเปาไม่มีไส้  ไอซี  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ที่รองแก้ว  โอรีโอ้  LAN  ม่าฮ้อ  มันเทศ  การตัดเสื้อ  ทรงตรง  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  กฎของพลังงาน  ต้นทุนการผลิต  Java Script  ขนมเหนียว  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  โมเมนตัมในของไหล  เซ็ทผม  เซลล์ไฟฟ้า  ภาพจิ๊กซอ  เสาวรส  เขียนแบบโครงหลังคา  แรงดันแม่เหล็ก  สัมพันธภาพ  ตั๋วเงิน  บราวนี่  ขนมปังไส้วีทเจิม  การเลือกผ้า  if-else  เย็บตะเข็บ  บัญชีบริษัท  แกงเขียวหวาน  XML  สาบเสื้อ  เขียนแบบโครงสร้าง  เขียนแบบท่อ  ขมปังพิต้า  ธาตุ  ไข่หงษ์  เศรษฐกิจพอเพียง  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  present  compress  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บะจ่าง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บะจ่าง
 
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank