Tags
ที่ติดตู้เย็น  safety rules  เพ้นท์ผ้า  งานผ้า  พลังงาน  เอสซีอาร์  ผงกะหรี่  ตกแต่งเสื้อ  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  smart art  จรรยาบรรณ  เสื้อผู้ชาย  พะแนง  เมเบิล  แอปเปิ้ล  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  เป็ดย่าง  เผือก  multimedia  เค้ก  ภาชนะดินเผา  องค์กรธุรกิจ  วงจรควบคุม  มัฟฟิน  ทองพับ  plural  กระเป๋าซิ๊ป  ตุ๊กตาหมู  การมองเห็น  กระเป๋าเสื้อ  คุกกี้สมุนไพร  ASP.NET  เยื่อไผ่  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  กระเป๋าถือ  ลูกหม่อน  กระดาษล้มลุก  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ปมฝรั่งเศส  พาย  working environment  วาล์วควบคุมทิศทาง  ปอเปี๊ยะสด  ขนม.อาหาร  ข้อมูล  จากลา  วงจรขยาย  Log Server  chart  ทองจีบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บาน๊อฟฟี่พาย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาน๊อฟฟี่พาย
 
 
ก๋วยเตี๋ยวม้วน : 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ก๋วยเตี๋ยว,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
 
thank