Tags
คอมพลีเมนต์  เขียนแบบโครงสร้าง  ข้าวต้มมัด  Style Sheet  ข้าวสาลี  select  ปักแต่งภาพ  ตุ๊กตากระต่าย  แรงดันแม่เหล็ก  player  Tools and Equipment  แรงกระทำของของไหล  ขนมปัง  ขนมหวาน  เครื่องกลไฟฟ้า  การแสดงความเป็นเจ้าของ  งาดำ  ตะเข็บวงล้อ  กล่องบรรจุภัณฑ์  ประกันภัย  ลอดช่อง  อบายมุข  อุณหภูมิสี  zip  นิติกรรรม  แบบตัดเสื้อ  กับข้าว  โปรแกรมคำนวน  การไหลในช่องทางเปิด  คัพเค้ก  เสื้อฮาวาย  ปากหม้อ  ความเร็วแสง  ทรัพยากรธรรมชาติ  ป้ายอวยพร  พริกขิง  บริดจ์ไฟฟ้า  เพิ่มทุนลดทุน  ลำใย  ยาสมุนไพร  การเย็บผ้า  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  Number  ไหมปัก  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  Ability  OSI model  ขนมไทย  กระต่าย  จุดคุ้มทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
ขนมหัวเราะ : 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมหวาน,อาหาร
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank