Tags
รองเท้าแตะ  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  นิติกรรรม  เคลือบเรซิ่น  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ภาพปะติด  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ตั๋วแลกเงิน  ขนมปังม้วน  กฎการนับ  ทฤษฎีการวางซ้อน  วาฟเฟิล  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  แต่งเล็บ  อาหารสุขภาพ  HTML  การออม  กลศาสตร์ของไหล  วงจรแม่เหล็ก  งานปั้น  Normalization  ขนมอบ  กำลังงานในการไหล  ผลิตผลพลอยได้  Log Server  หมูแดง  เปี๊ยะชาววัง  prohibition  หุ้นทุนบริษัท  network  ฐานข้อมูล  ขิง  พะแนง  ธาตุ  ปกเสื้อ  protect  ขนมเปี๊ยะ  Validation Server Control  เครื่องมือและอุปกรณ์  ลำใย  ที่ห้อยโทรศัพท์  การไหล  ทรายอัด  ของเล่น  เต้าหู้  ชอคชิพ  กัดกระจก  สตรอเบอรี่  ต้มยำ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปลาน้ำขุ่น

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปลาน้ำขุ่น
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
โดนัทรสส้ม : 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,ส้ม ,อาหาร
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
thank