Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เขียนโปรแกรม
สาลี่
กระเป๋าถือ
VOIP
ปักลูกโซ่
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
คำนวณเลขฐาน
พาน
การออม
compress
ต่างหู
เซ็ทผม
ทูโทน
สวิตซ์
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์
ประชากร
ซิป
ขนมไทย
วาฟเฟิล
เบเกอรี่
ช่อบูเก้
อากาศ
รอตตี้บอย
matter
วงจรไฟฟ้า
กฎการนับ
ตะเข็บวงล้อ
การสุ่มตัวอย่าง
แฟกทอเรียล
บันทึกบัญชี
กระเป๋า
ลายปัก
ฟังก์ชัน
แอบเปิ้ล
Time
ไข่
ไข่เยี่ยวม้า
ของเล่น
มอเตอร์ 1 เฟส
น้ำพริก
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ
นิวเมติกส์
ที่ห้อยโทรศัพท์
สปัน
แบบฟอร์ม
วงจรไฟฟ้าแบบผสม
พียูที
การติดผ้า
windows
เลิกกิจการ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมปังปิต้า
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมปังปิต้า
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม วิธีการทำขนมปิต้า การนวดแป้ง
การตัดแป้งและนวดเป็นแผ่นบางและการอบ
ชมขนมที่อบเสร็จแล้ว สรุปขั้นตอน
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมจีบ
: 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
ปลาจาระเม็ดผัดต้นกระเทียม
: -2.-12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ต้นกระเทียม
,
ปลา
,
ปลาจาระเม็ด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ข้าวเกรียบอ่อนสามสี
: 36.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเกรียบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
มัฟฟินลูกพรุน
: 29.45 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
ลูกพรุน
,
อาหาร
ครีมชีสบราวนี่
: 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บราวนี่
,
อาหาร
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
: 41.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโพด
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
กรอบเค็ม
: 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ปลาเก๋าราดซอสพริกสับปะรด
: 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ซอสพริก
,
ปลาเก๋า
,
สับปะรด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
: 39.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกง
,
แกงเผ็ด
,
เป็ดย่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย