Tags
การต้อนรับ  กระดาษทิชชู  หุ้นส่วน  เอกลักษณ์ไทย  คอมพลีเมนต์  จัดการขยะ  นิวเมติกส์  สาคู  ปักก้างปลา  นึ่ง  อาหารผัด  ปักแต่งภาพ  ดอกไม้  การเย็บแขนเสื้อ  สับปะรด  ตารางธาตุ  แรงลอยตัว  อาหารญี่ปุ่น  บลูเบอร์รี่  พับริบบิ้น  เอกสารธุรกิจ  โปรแกรมประมวลผลคำ  วงจรเกท  การบัดกรี  ปมฝรั่งเศส  protection  กระเป๋าจ่ายตลาด   Action  พีนัทบัตเตอร์  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  การแจกแจงแบบปกติ  ประวัติการทำงาน  วงจรไฟฟ้า  ไดแอค  สมบัติของธาตุ  ผัด  ลายปักไหมปัก  งานศิลป์  if-else  การออมเงิน  ครองแครง  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  เปี๊ยะชาววัง  safety condition  พานพุ่ม  น้ำผึ้ง  น้ำพริกเผา  ลอดช่อง  เขียนแบบท่อ  กำลังงานในการไหล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มัฟฟินลูกพรุน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มัฟฟินลูกพรุน
 
 
ก๋วยเตี๋ยวม้วน : 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ก๋วยเตี๋ยว,อาหาร,อาหารว่าง
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
thank