Tags
ถั่วกวน  สารชีวภาพ  โวลท์มิเตอร์  เพ้นท์แก้ว  วงจรสตาร์  จัดดอกไม้  บัวหิมะ  cake  Mysql  Proxy  โกโก้  มัลติมิเตอร์  ลูกหม่อน  เค้กผลไม้  working environment  หลน  ตัดผม  ชุดบริการลมอัด  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  อุปกรณ์สำนักงาน  Script  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ทักทาย  สปัน  ซาลาเปา  ตัวเก็บประจุ  สถิติ  ฟังก์ชัน  สาบเสื้อ  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  การแลกเปลี่ยน  พายไข่  พาย  ขดลวดอาร์เมเจอร์  เสื้อคอกลม  เอกสารธุรกิจ  ผัดกระเพรา  คาวบอย  ตัวบ่งปริมาณ  การแสดงความเป็นเจ้าของ  แสงภายในอาคาร  ฝอยทอง  พานพุ่ม  ส้ม  แรงกระทำ  โจ๊ก  ปีฉลู  ซอง  ไวท์มอล์  แรงกระทำของของไหล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กรอบเค็ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กรอบเค็ม
 
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank