Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ขนมปังไส้วีทเจิม
วาฟเฟิล
กล่องทิชชู
โมจิ
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์
งบประมาณ
ขั้วแม่เหล็ก
ปีเถาะ
เต้าหู้ยี้
หุ้นทุนบริษัท
การบัดกรี
เขียนโปรแกรม
วงจรวีตสโตนบริดจ์
ความดันในของไหล
รักษ์น้ำ
SMEs
กระเป๋าซิ๊ป
Style Sheet
ชิฟฟ่อน
วงจรรักษาระดับแรงดัน
โอห์มมิเตอร์
รายได้
ขอบคุณ
บัญชีต้นทุน
แป้งจี่เผือก
โอ๊ต
พีชคณิตแบบบลูลีน
ฐานข้อมูล
อาหารคาว
สัมภาษณ์
Hand Tools
มันเทศ
หุ้นส่วน
ขนมปัง
สาร
เอสซีเอส
ตุ๊กตา
ธาตุ
อาหารผัด
หอยทอด
งาดำ
โยเกิร์ต
ต้นไม้
หมูทอด
ผลิตผลพลอยได้
แบล็คฟลอเรสต์
ภาพปักปะ
งานกระดาษ
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ทรานซิสเตอร์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ทองม้วน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ทองม้วน
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการเตรียมแป้งสำหรับทำทองม้วน
การหยอดแป้งและม้วนทองม้วน สรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ทองม้วน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
: 42.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปอเปี๊ยะสด
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้ตัวหนอน
: 44.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
สัปปะรดกวน
,
ไส้สัปปะรด
,
อาหาร
ไข่นึ่งสามสี
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไข่
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ขนมเกลียว
: 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เกลียว
,
ขนม
,
แป้งทอด
,
อาหาร
ตะโก้เผือก
: 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ตะโก้
,
เผือก
,
อาหาร
ปิ้งงบปลาริวกิว
: 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งบ
,
ปิ้ง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้ตะไคร้
: 44.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ตะไคร้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร