Tags
แรงดันไฟฟ้า  ขมปังพิต้า  หน่วยผลิตเพิ่ม  unzip  วงจรเรียงกระแส  การต้อนรับ  หมอนปักเข็ม  แหล่งกำเนิดแสง  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ทรัพย์สิน  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  zip  ปักแต่งยีน  ชาลอท  Diode  matter  ถั่วแดง  HTML TAG  แป้งทอด  ทฤษฎีลมอัด  demange  มันเทศ  การจัดหมู่  excel  ตัวหนีบ  หัวต่อพีเอ็น  ประวัติการทำงาน  ลืมกลืน  ความต้านทาน  สังขยา  event  กฎของพลังงาน  เบเกอรี่  Script  ดีเทอร์มิแนนท์  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  สาร  ไตรแอค  ไข่หงษ์  อาหารจีน  ทอฟฟี่  ปากหม้อ  ผ้าคลุม  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ข้าวเหนียว  การเงิน  สนามแม่เหล็ก  ดับเพลิง  งานผ้า  อากาศ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้ตะไคร้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้ตะไคร้
 
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
ขนมโสมนัส : 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank