Tags
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ร้อยลูกปัด  พายผัก  กุ้ง  อาหารไทย  การจัดการ  ตกแต่งโต๊ะ  ปลาทอด  multimedia  ทองจีบ  แกงเขียวหวาน  Catalog  เงินสดย่อย  หน่วยผลิตเพิ่ม  วงจรวีตสโตนบริดจ์  ชิฟฟอน  ลืมกลืน  การตัดเสื้อ  acrobat  chart  ทอดมัน  ปมฝรั่งเศส  ประจุไฟฟ้า  อาหารหวาน  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  Season  ผ้าฝ้าย  องค์กรธุรกิจ  เมี่ยง  โปรแกรมคำนวน  ข้าวต้มมัด  กะหรี่พัฟท์  แรงดันแม่เหล็ก  กระทง  Master page  แกงจืด  ผ้าเช็ดปาก  ทรงตรง  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  เกล้าผม  รับปริญญา  เงินฝาก  การเย็บแขนเสื้อ  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  Spreadsheet  อากาศ  ไส้สัปปะรด  Tools and Equipment  Open Office  ถังเก็บลมอัด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 7 ความหมายและลักษณะของธุรกิจ SMEs

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 7 ความหมายและลักษณะของธุรกิจ SMEs
 
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
thank