Tags
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  คัพเค้ก  ประชากร  หมอนอิง  occupational  ขิง  ลูกพรุน  มอเตอร์ 1 เฟส  การเย็บแขนเสื้อ  กุ้ง  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  safety rules  ครีมชีส  เวลา  รองเท้า  งานดอกไม้  แจกัน  พาย  คุกกี้ใหญ่  สถานที่  ลำใย  พื้นที่ใต้โค้ง  ทำสีผม  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  ไหมปัก  ต้นทุนการผลิต  แฟกทอเรียล  งานกระดาษ  SiteMap  ไข่เต่า  Hospitality  ข้าวตู  ผูกผ้าแบบระย้า  ความเร็วแสง  สมบัติของสาร  Rules and Precaution sign  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  รูปมะเฟือง  อนุรักษ์พลังงาน  การแลกเปลี่ยน  #REF!  เค้กผลไม้  analysis  ผ้าเช็ดมือ  การเลือกผ้า  ไดโอด  Office Equipment  caution  แบล็คฟลอเรสต์  เมตริกซ์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ
 
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
บทที่ 3 สหกรณ์ : 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,สหกรณ์
 
thank