Tags
อาหาร  เครื่องกลไฟฟ้า  เครื่องมือ  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  workplace  มะนาว  ความน่าจะเป็น  ตัดผม  Visual Studio  ฟังก์ชัน  ศาสนาพุทธ  ผักโขม  Place  TCP/IP  เนยถั่ว  ทรัพย์สิน  ถั่ว  Master page  Bakery  ผูกผ้าแบบระย้า  กุ้งย่าง  อาหารไทย  กฎของโอห์ม   ผ้าปูโต๊ะ  งาดำ  ผมทรงฟาร่า  ตัวต้านทาน  ความต้านทานไฟฟ้า  ปลากระพง  งานเพ้นท์  แขนเสื้อ  คะน้า  ASP.NET  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  ขนม  ตั๋วเงิน  เผือก  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  เมตริกซ์เอกลักษณ์  จัดการขยะ  ถักเปีย  ต้นทุนการผลิต  สีน้ำมัน  Introduce  เครื่องประดับ  ปู  แบบฟอร์ม  ไข่เต่า  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ
 
 
บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ : 42.8 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags : ธุรกิจ,เศรษฐกิจ
 
 
บทที่ 3 สหกรณ์ : 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,สหกรณ์
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
thank