Tags
Access  แรงลอยตัว  ลายปักไหมปัก  อาหารคาว  ตัวเก็บประจุ  ประดิษฐ์  นิวเมติกส์  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  SKYPE  ไข่เต่า  เมล็ดทานตะวัน  เหรียญกษาปณ์  ขนมปังไส้วีทเจิม  ธุรกิจ  ดับเพลิง  คอมมิวเตชั่น  Apache  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  เงินสดย่อย  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  Bakery  Information  ขมปังพิต้า  เบียร์  มู่ลี่  กะเพรา  กัดกระจก  ขนมปังปิต้า  ปักแต่ง  ชอคชิพ  Direction  แครอท  หลอดฟลูออเสเซนต์  สัจนิรันดร์  ทิชชู  อาหารไทย  ที่ใส่ทิชชู  กระเป๋า  วางแผนทางการเงิน  ควบคุมต้นทุน  โอ๊ต  ที่ห้อยโทรศัพท์  จิ๊กซอ  ป้ายอวยพร  กฎของพลังงาน  เช็ค  เต้าหู้ยี้  นวดหน้า  ผู้บริโภค  เปี๊ยะชาววัง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ
 
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
 
thank