Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ครีม
ลูกหม่อน
ไอซี
เกลียว
เวลา
ลอดช่อง
นวดแผนไทย
fire
เค้ก
Spreadsheet
ตัวเก็บประจุ
ปลาดุก
ย่าม
การผูกผ้า
ผู้บริโภค
ช่อบูเก้
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า
การออมเงิน
ปั้นกระดาษ
งานประดิษฐ์
ประพจน์
Web Server Control
แกงเผ็ด
การบัดกรี
การหักเหแสง
จัดการขยะ
ราสเบอร์รี่
ผัดกระเพรา
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
แหล่งกำเนิดแสง
โจ๊ก
กุ้งย่าง
ผ้าฝ้าย
Apache
เป็ดย่าง
หลอดฟลูออเรสเซนต์
กระแสไฟฟ้า
ช็อคโกแลต
นวดรักษาโรค
ชอคชิพ
ลำใย
สิ่งเสพติด
มู่ลี่
วิธีการทางวิทยาศาสตร์
ข้าวเม่า
ภาษาซี
ท๊อฟฟี่เค้ก
อัลมอนด์
ซาลาเปาไม่มีไส้
เสริมสวย
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ
วิดีทัศน์
ประเภทของธุรกิจ
การประกอบการโดยเจ้าของคนเดียวและแบบห้างหุ้นส่วน
การประกอบการแบบบริษัทจำกัดและบริษัทมหาชน (จำกัด)
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ
: 42.8 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 3 สหกรณ์
: 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags :
ธุรกิจ
,
สหกรณ์
บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของธุรกิจ
: 43.2 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
ประกอบธุรกิจ
บทที่ 5 ระบบการแลกเปลี่ยนโดยของต่อของ
: 48.56 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การแลกเปลี่ยน
,
ธุรกิจ
บทที่ 1 สภาพแวดล้อมและแหล่งข้อมูลทางธุรกิจ
: 45.39 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
แหล่งข้อมูลธุรกิจ
บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ
: 43.39 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags :
การจัดการ
,
ธุรกิจ
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
: 45.53 นาที
ครูณัฐนันท์ สรรพพันธ์
Tags :
ธุรกิจ
,
ประกอบธุรกิจ
บทที่ 9 วิวัฒนาการทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
: 44.36 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร
: 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags :
ธุรกิจ
,
เอกสารธุรกิจ
บทที่ 4 หลักการจัดการ
: 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags :
การจัดการ
,
ธุรกิจ