Tags
สาคู  SiteMap  สารกึ่งตัวนำ  ตะโก้  งานดอกไม้  ผงกะหรี่  แอมมิเตอร์  เจริญปัญญา  SKYPE  ขนมปังหน้าคุกกี้  เซลล์ไฟฟ้า  ขนมเปี๊ยะ  โมเมนตัมในของไหล  สินเขื่อ  สมุนไพร  เต้าหู้ยี้  ความรู้สึก  ย้ายเกร็ด  safety  ปักลูกโซ่  แห้ว  บลูเบอรี่  พานพุ่ม  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ปลา  แกงเขียวหวาน  สัมพันธภาพ  Access  อาหารญี่ปุ่น  เขียนแบบโครงสร้าง  วงจรไฟฟ้า  อุปกรณ์สำนักงาน  หมี  บัญชีต้นทุน  พียูที  carelessness  หัวต่อพีเอ็น  Text Field  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  มอเตอร์ 1 เฟส  การออม  สัญลักษณ์งานท่อ  ผมทรงฟาร่า  ลายข้าวหลามตัด  วาดภาพ  Proxy  สตรอเบอรี่  รูปมะเฟือง  อัญชัน  บลูเบอร์รี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
thank